+1.8188465639

Law Offices of Joseph Chitmongran
209 West Alameda Avenue, Suite #201 Burbank, CAlifornia
91502

ADVISORY!!! 

 
โปรดระวัง!

OVERVIEW of PRACTICE AREAS

BUSINESS LAW
Business Structure & Entity Formation / Business Plans for Financing / Lease Negotiations / Contract and Agreements / Beer-Wine Processing

FAMILY LAW
Summary Dissolutions / Standard Divorces / Annulments / Separations / Prenuptial & Other Marital Agreements


PROPERTY LAW
Commercial Property: Lease Negotiations & Agreements / Financing Plans / Licenses / Regulations
Residential Property: Landlord-Tenant, Rent & Lease Agreements / Evictions, Rent Control (RSO) / Title Disputes / CC&Rs

IMMIGRATION
Green Card Adjustment of Status / 2 to 10 Year Green Card Renewals (Removal of Conditions) / Citizenship & Naturalization / K-Type Visas for Fiance, Spouse, and Children / Removal (Deportation) Defense

CIVIL LITIGATION, TRIAL & SMALL CLAIMS COURT 
Includes both standard civil court actions covering other practice areas as well as Small Claims court case evaluation and preparation assistance.

DISCLAIMER: The information on this website is for general informational purposes only. Nothing on this or associated pages, documents, comments, answers, emails, links or other communications should be taken as legal advice for any individual case or situation. The information provided is not intended to create, and receipt or viewing of this information does not constitute an attorney-client relationship. Since each case is based on its own merits, past success does not dictate present or future success. Sereechai Newspaper does not sponsor, adopt or otherwise support any information provided on this website, and vice versa. The views, opinions, and content expressed here and/or in any associated articles are strictly those of this law office.



 Law Offices of Joseph Chitmongran
 209 West Alameda Avenue, Suite #201
 Burbank, California 91502
 Phone: (818) 846-5639


We guarantee effective and comprehensive representation for your business. Our reputation and history of establishing successful companies and obtaining approvals for our clients speak for themselves. We pride ourselves in helping businesses - large or small, that simply need to know how to proceed in today's economy.


บริการของเรา:   


VISAS / วีซ่า
คือเอกสารหรือตราประทับในหนังสือเดินทางที่อนุญาตให้ชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาในสหรัฐ ซึ่งต้องได้รับการอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง (immigration official) ณ จุดที่เข้าประเทศ
วีซ่ามีหลายชนิดตามวัตถุประสงค์ของการเดินทาง แต่สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ
(1) Non-Immigrant Visas - วีซ่าประเภทนี้สำหรับการเดินทางมาพักอาศัยในสหรัฐเพียงชั่วคราวเท่านั้น เช่น เพื่อการท่องเที่ยว เพื่อธุรกิจ หรือเพื่อการศึกษา
(2) Immigrant Visas - วีซ่าประเภทนี้สำหรับการอาศัยอยู่ในสหรัฐเป็นระยะเวลายาวนานหรือถาวร เช่น สำหรับผู้ที่ต้องการมาอยู่อาศัยกับคู่สมรส บุตรที่ต้องการมาอยู่กับพ่อแม่ หรือคู่หมั้นที่ต้องการมาแต่งงาน ในการสมัครวีซ่าประเภทนี้ ผู้ที่ถือสัญชาติอื่นต้องได้รับการรับรอง (sponsor) จากญาติที่ถือสัญชาติอเมริกัน ผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐแบบถูกกฎหมาย หรือจากนายจ้าง
ข้อยกเว้น
DV Immigrants - คือ ผู้ที่ได้รับใบเขียวจากล็อตเตอรี่โปรแกรม (Diversity Visa Program DVP) ซึ่งไม่จำเป็นต้องได้รับการรับรองจากชาวอเมริกัน ในแต่ละปีสหรัฐจะออกใบเขียวจำนวน 50,000 ใบ ให้แก่ชาวต่างชาติประเทศที่ยังมีจำนวนผู้อพยพน้อย รายชื่อประเทศที่ได้รับสิทธิ์นี้มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบข้อมูลล่าสุดทุกปี 

CHANGE OF STATUS / การเปลี่ยนสถานะ
การเปลี่ยนสถานะนี้เกิดขึ้นเมื่อผู้ที่ได้รับอนุญาตให้เข้าสหรัฐภายใต้วีซ่าชนิดหนึ่งและได้รับการอนุญาตให้พักอาศัยภายใต้วีซ่าอีกชนิดหนึ่ง เช่น เมื่อนักท่องเที่ยวตัดสินใจที่จะอยู่นานขึ้นเพื่อศึกษาต่อ
(วีซ่า B-2 เปลี่ยนเป็F-1)

EXTENSION OF STAY / การยืดระยะเวลาการพักอาศัย
ผู้ที่ได้รับการอนุญาตจาก
USCIS ให้พักอาศัยต่อในสหรัฐเกินระยะเวลาที่ได้รับในครั้งแรกภายใต้วีซ่าชนิดนั้นๆ ผู้นั้นจะได้รับการอนุญาตให้ยืดระยะเวลาการพักอาศัยจนกระทั่งถึงระยะเวลาใหม่ที่กำหนด ชาวต่างชาติผู้ได้รับวีซ่าเข้าสหรัฐจะได้รับอนุญาตให้พักอาศัยในระยะเวลาที่กำหนดว่าสามารถอยู่ในสหรัฐได้นานเพียงไร ชาวต่างชาติผู้นั้นจะต้องเดินทางออกจากสหรัฐก่อนที่ระยะเวลาจะสิ้นสุด หรือจะต้องยื่นคำร้องต่อ USCIS เพื่อขออนุญาตขยายระยะเวลาเพื่ออยู่ต่อ ผู้ที่อยู่ต่อไปในสหรัฐหลังจากระยะเวลาที่กำหนดโดยไม่ได้รับอนุญาตถือว่าผู้นั้นเป็นผู้อยู่อาศัยแบบผิดกฎหมาย

GREEN CARDS / ใบเขียว
ใบเขียว คือ หลักฐานที่แสดงว่าผู้ถือนั้นเป็นผู้อยู่อาศัยแบบถูกต้องตามกฎหมาย
(Lawful Permanent Resident "LPR") ของสหรัฐอเมริกา  มีสิทธิ์ในการอยู่อาศัยและทำงานในสหรัฐเป็นเวลา 2 ปี หรือ 10 ปี
วิธีในการได้รับใบเขียวมีหลักๆ
5 วิธี คือ
(1) เป็นสมาชิกครอบครัว (คู่สมรส พ่อแม่ บุตร พี่น้อง ฯลฯ)
(2) การจ้างงาน
(3) การลงทุน
(4) ล็อตเตอรี่โปรแกรม
(5) เป็นผู้ลี้ภัย
 

GREEN CARD RENEWAL / การต่ออายุใบเขียว(2ปี และ10ปี)
ผู้ถือใบเขียว 2 ปี: ใบเขียวที่มีระยะเวลา
2 ปี นี้เรียกว่าใบเขียวแบบมีเงื่อนไข (conditional green card) ก่อนใบเขียวมีอายุครบ 2 ปีนับจากวันได้รับ ผู้ถือใบเขียวนั้นต้องยื่นคำร้องเพื่อถอดถอนเงื่อนไขของการอยู่อาศัย ถ้าไม่ยื่นคำร้องขอถอดทอนเงื่อนไขนี้จะส่งผลต่อการหมดอายุและยกเลิกสถานภาพในสหรัฐทันที
ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะแต่งงานหรือไม่
สำนักงานเราสามารถช่วยยื่นคำร้องในการถอดถอนเงื่อนไขนี้ เพื่อคุณจะสามารถได้รับใบเขียว
10 ปี ได้
ผู้ถือใบเขียว 10 ปี: ผู้ที่ถือใบเขียว
10 ปี จะต้องยื่นคำร้องก่อนวันหมดอายุเพื่อคงไว้ซึ่งหลักฐานของสถานภาพคุณในสหรัฐ แม้ว่าคุณจะไม่สูญเสียสถานภาพที่ถูกกฎหมายอันแท้จริงเมื่อใบเขียวของคุณหมดอายุแล้ว แต่การต่ออายุใบเขียวนี้อาจมีผลต่อการการจ้างงาน การรับสิทธิ์ประโยชน์ และการเดินทางกลับเข้าใหม่เมื่อออกนอกประเทศ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรกระทำ

FIANCE (K-1) AND CHILDREN OF FIANCE (K-2) VISAS / วีซ่าคู่หมั้น(K-1) และวีซ่าบุตรของคู่หมั้น (K-2)
วีซ่าคู่หมั้น  K-1 ออกให้แก่ผู้ที่เป็นคู่หมั้นของชาวอเมริกันที่ประสงค์จะนำคู่หมั้นตนมาและตั้งใจที่จะแต่งงานภายใน 90 วัน ของการมาถึง ถ้าคู่หมั้นนั้นมีบุตร เราสามารถที่จะสมัครวีซ่าชนิด K-2 ให้แก่บุตรที่ต้องการเดินทางมาพร้อมกับคู่หมั้นได้

SPOUSE (K-3) AND CHILDREN OF SPOUSE (K-4) VISAS / วีซ่าคู่สมรส (K-3) และวีซ่าบุตรของคู่สมรส (K-4)
วีซ่าคู่สมรส K-3 ออกให้แก่ผู้ที่เป็นคู่สมรสของชาวอเมริกันซึ่งแต่งงานกันนอกสหรัฐและประสงค์จะนำคู่สมรสตนมาและตั้งใจที่จะอยู่อาศัยในสหรัฐ ถ้าคู่สมรสนั้นมีบุตร เราสามารถที่จะสมัครวีซ่าชนิด K-4 ให้แก่บุตรที่ต้องการเดินทางมาพร้อมกับคู่สมรสได้


CITIZENSHIP AND NATURALIZATION / สัญชาติอเมริกันและกระบวนการสาบานตน
ผู้ที่ถือสัญชาติอเมริกัน ได้แก่:
1) ผู้ที่เกิดในสหรัฐอเมริกา, 2) ผู้ที่ผ่านกระบวนการสาบานตน, 3) พ่อหรือแม่ หรือทั้งสองฝ่ายถือสัญชาติอเมริกัน
สิทธิประโยชน์ของการถือสัญชาติอเมริกัน
ตัวอย่างของสิทธิประโยชน์ของการถือสัญชาติอเมริกัน
1) สิทธิ์ในการอยู่อาศัยและทำงานในสหรัฐได้เป็นเวลานาน, 2) สิทธ์ในการรับรองสมาชิกครอบครัวเพื่อเข้ามาและอยู่อาศัยในสหรัฐได้อย่างถูกกฎหมาย, 3) สิทธิ์ในการเลือกตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของรัฐบาลประชาธิปไตย

การเป็นผู้ถือสัญชาติอเมริกัน
มีหลายวิธีในการเป็นผู้ถือสัญชาติอเมริกัน แต่ละวิธีมีข้อต้องการแตกต่างกันไป
สำหรับผู้ที่มีสถานภาพโสดหรือไม่แต่งงาน
ต้องมีอายุอย่างน้อย
18 ปีขึ้นไป อยู่อาศัยในสหรัฐอย่างถูกกฎหมาย (เป็นผู้ถือใบเขียว) อย่างน้อย 5 ปี *
สำหรับผู้ที่มีสถานภาพแต่งงาน 
ต้องมีอายุอย่างน้อย
18 ปีขึ้นไป อยู่อาศัยในสหรัฐอย่างถูกกฎหมาย (เป็นผู้ถือใบเขียว) อย่างน้อย 3 ปี และสมรสอยู่กับคู่สมรสคนเดิมที่สมัครใบเขียวให้ในตอนแรก*
*หมายเหตุ: นอกจากนี้ยังมีข้อต้องการอื่นๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้ว กรุณาติดต่อสำนักงานเพื่อพิจารณาว่าคุณสามารถสมัครเป็นผู้ถือสัญชาติอเมริกันได้หรือไม่

ASYLUM AND REFUGEES / ผู้อพยพลี้ภัย
Refugee - ผู้อพยพลี้ภัยได้แก่คนต่างชาติที่ได้รับการยินยอมให้อาศัยอยู่ในสหรัฐ ผู้อพยพลี้ภัยจะได้รับสิทธิ์การอาศัยนี้หากพบว่ามีอดีตการถูกกลั่นแกล้งรังแกในบ้านเกิดเมืองนอน หรือ มีหลักฐานที่แสดงว่าหากกลับประเทศตนแล้วจะถูกจับมาลงโทษ และการถูกกลั่นแกล้งรังแกนั้นๆ เนื่องมาจากเรื่องของเชื้อชาติ ศาสนา ความเห็นทางการเมือง หรือการเป็นสมาชิกของกลุ่มใดๆ
Asylum - การเป็นผู้อพยพลี้ภัยอาจยื่นขอได้เมื่อมาถึงสหรัฐ (เช่น ที่ท่าเรือ สนามบิน หรือชายแดน) หรือเมื่ออาศัยอยู่ในสหรัฐแล้ว (แต่ภายในไม่เกิน 1 ปี โดยไม่คำนึงว่าจะเข้ามาโดยถูกกฎหมายหรือไม่)

DEPORTATION & REMOVAL DEFENSE / การป้องกันการถูกเนรเทศออกนอกประเทศ

การฝ่าฝืนหรือละเมิดกฎใดๆ ของผู้มีสถานะใดก็ตามในสหรัฐจะส่งผลต่อการเพิกถอนสิทธิ์การอยู่อาศัยทันที เช่น การเข้าประเทศโดยไม่ได้รับการตรวจสอบ (ผิดกฎหมาย) หรือภายใต้พฤติกรรมที่ไม่จริงใจ ไม่รักษาสถานภาพของผู้อาศัยชั่วคราว (เช่น ปล่อยให้วีซ่า B-2 หมดอายุ) การละเมิดกฎหมายที่เกี่ยวกับยาเสพติด อาวุธ และ การลักลอบขนส่งสินค้า เป็นต้น
หากคุณได้รับ
“Notice to Appear” (NTA) การดำเนินการอย่างเป็นทางการได้เริ่มขึ้นแล้ว และคุณควรจะต้องหาที่ปรึกษาด้านกฎหมายอย่างรวดเร็วที่สุด สำนักงานนี้มีตัวอย่างลูกค้าจำนวนมากทั้งที่ถูกส่งต่อมาจากทนายคนอื่นๆ และทั้งที่ถูกปฏิเสธจากสำนักงานอื่นมาแล้ว
กรุณาโทรมาทำการนัดหมาย เพื่อเราจะสามารถพิจารณากรณีของคุณและหาหนทางที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

VISA PROCESSING - U.S. EMBASSY IN FOREIGN COUNTRY / กระบวนการออกวีซ่า - สถานทูตสหรัฐในต่างประเทศ
การออกวีซ่าสำหรับผู้ตั้งใจมาอยู่อาศัยในสหรัฐต้องผ่านกระบวนการกงสุลในประเทศนั้นๆ สถานทูตสหรัฐจะกำหนดระยะเวลาการพิจารณา ซึ่งจะขึ้นอยู่กับปัจจัยของสำนักงานในประเทศนั้น เรามีประสบการณ์และสามารถช่วยติดต่อกับสถานทูตในแต่ละประเทศได้

WAIVERS /การขอยกเว้นโทษ
หากได้รับการขอยกเว้นโทษ ผู้ขอยกเว้นโทษจะได้รับการอนุญาตให้เข้าประเทศอย่างถูกกฎหมายได้หลังจากพบการไม่ยอมรับเข้าสหรัฐนั้นเนื่องมาจากมีประวัติอาชญากรรม หรือพบว่าละเมิดกฎหมาย
immigration ขั้นร้ายแรง เข่น การฉ้อโกง หรือ การเป็นตัวอย่างที่ผิด หากไม่ได้รับการยกเว้นโทษและการอนุญาตให้เข้าสหรัฐแล้ว ถือว่าการเข้าประเทศนั้นผิดกฎหมาย และจะถูกดำเนินการจับกุม กักขัง และถูกริบทรัพย์สินทั้งหมดในครอบครอง และควบคุมตัวในเวลาเดียวกัน

APPEALS AND MOTIONS TO RECONSIDER / การอุทธรณ์ และการยื่นคำร้องต่อศาลให้พิจารณาใหม่
ในบางสถานการณ์ วิธีที่ดีที่สุดอาจเป็นการยื่นคำร้องต่อศาลให้พิจารณาใหม่ แต่ในบางสถานการณ์ วิธีที่ดีที่สุดอาจเป็นการขออุทธณ์คดี ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละเหตุการณ์นั้นๆ
Appeals / การอุทธรณ์:
หลายๆ คำตัดสินที่ไม่น่าพึงพอใจจากเจ้าหน้าที่ immigration หรือจากผู้พิพากษา สามารถยื่นขออุทธณ์ต่อ
Board of Immigration Appeals (BIA) ได้ ซึ่งศาลสูงสุดสำหรับกฎหมาย Immigration ในสหรัฐนี้ตั้งอยู่ที่สำนักงานใหญ่ EOIR ใน Falls Church รัฐเวอร์จิเนีย BIA มีสำนักงานอยู่ทั่วประเทศเพื่อรับฟังคำอุทธรณ์จากการตัดสินที่ยื่นโดยผู้พิพากษา immigration และผู้อำนวยการเขตของ Department of Homeland Security (DHS) โดยทั่วไปแล้ว BIA จะไม่นำกระบวนการห้องพิจารณาคดีมาใช้ แต่จะตัดสินคำอุทธรณ์จากการทบทวนเอกสารของแต่ละกรณี อย่างไรก็ตามในบางโอกาสที่อาจเกิดขึ้นได้ยาก BIA อาจจะฟังคำโต้แย้งจากปากเจ้าของกรณีที่สำนักงานใหญ่ ซึ่งฝ่ายหนึ่งจะเป็นรัฐบาลสหรัฐ และอีกฝ่ายหนึ่งจะเป็นคนต่างชาติ ผู้ถือสัญชาติ หรือองค์กรต่างๆ
Motions to Reopen and Motions to Reconsider / การยื่นคำร้องขอให้เปิดคดีใหม่ และการยื่นคำร้องขอให้พิจารณาคำตัดสินใหม่:
การยื่นคำร้องทั้งสองแบบนี้จะยื่นต่อ
Immigration หรือ DHS เพื่อขอทบทวนคำตัดสินซึ่งไม่เป็นที่น่าพอใจ อย่างไรก็ตามการยื่นคำร้องนี้ไม่ขอแนะนำให้ทำ และสำนักงานเราไม่รับยื่นคำร้องนี้ให้แก่ลูกความ ในการยื่นคำร้องและขอให้เปิดคดีใหม่อีกครั้ง เราจะต้องนำเสนอข้อมูลใหม่พร้อมพยานหลักฐานในการสนับสนุนข้อเท็จจริงใหม่นี้ ส่วนการยื่นคำร้องขอการพิจารณาใหม่ จะต้องมีคดีความเดิม และ/หรือมีคำตัดสินเดิมเพื่อแสดงถึงความผิดพลาดของหน่วยงาน Immigration หรือผู้พิพากษา ที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อตัวท่าน

*หมายเหตุ: การยื่นคำอุทธรณ์และคำร้องทุกประเภทมีระยะเวลากำหนดแน่นอน หากไม่ยื่นขอภายในเวลาที่กำหนดแล้วจะมีผลต่อการปฏิเสธคำร้องนั้น ควรปรึกษาผู้ดูแลด้านกฎหมายโดยเร็วที่สุดเพื่อพิจารณาว่าคุณจะสามารถยื่นคำร้องอุทธรณ์ได้หรือไม่

REQUEST FOR EVIDENCE / คำร้องขอหลักฐาน
คำร้องขอหลักฐาน คือ จดหมายที่ถูกส่งโดยรัฐบาลเพื่อหาหลักฐานชั้นต้นที่ไม่ได้รับ หรือหาหลักฐานเพิ่มเติมอันเกี่ยวกับคำร้อง การร้องเรียน หรือคดีที่เกี่ยวกับผลประโยชน์ในด้าน immigration โดยทั่วไปแล้วคุณจะมีระยะเวลาในการตอบกลับ (โดยปกติ
87 วัน) ถ้าคุณไม่ส่งหลักฐานตามคำขอนั้น หรือไม่กระทำตามคำขอภายในเวลาที่กำหนด คดีของคุณจะถูกปิดและถูกยกเลิก
แม้ว่าการตอบรับคำขอนั้นจะง่ายและตรงไปตรงมา แต่สิ่งสำคัญที่จะต้องคำนึง คือ (1) ส่งหลักฐานทั้งหมดตามคำขอ และ (2) ทำการส่งหลักฐานนั้นตามคำขอก่อนเวลาที่กำหนด เพื่อความแน่นอนและปลอดภัยควรปรึกษาเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อตรวจสอบและทบทวนเอกสารว่าคุณมีหลักฐานทั้งหมดตามคำขอก่อนที่จะทำการยื่นส่ง

REPLACEMENT OF EVIDENCE (LOST, STOLEN OR INCORRECT INFO) /การขอหลักฐานทดแทน (กรณีสูญหาย ถูกขโมย หรือ ข้อมูลไม่ถูกต้อง)
ถ้าหลักฐานสูญหาย ถูกขโมย หรือมีความผิดพลาด ไม่ถูกต้อง เราสามารถขอหลักฐานใหม่ทดแทนได้ เช่น ถ้าคุณได้รับใบเขียวและพบว่ามีการสะกดชื่อผิด คุณสามารถร้องขอใบเขียวใบใหม่ทดแทนได้ การสะกดผิดที่พบในใบเขียวนี้จะนำมาซึ่งความยุ่งยากในการรับผลประโยชน์ต่างๆ เช่น การขอมีใบขับขี่ หรือ บัตรประจำตัว เหตุผลอีกประการหนึ่งในการขอใบเขียวทดแทน คือ เมื่อได้รับใบเขียวแล้ว คุณทำการเปลี่ยนชื่อ คุณต้องทำการยื่นขอใบเขียวใบใหม่ทดแทนที่แสดงชื่อใหม่ของคุณ

LEGAL REPRESENTATION / ตัวแทนด้านกฎหมาย
เราสามารถเป็นตัวแทนด้านกฎหมายในทุกๆขั้นตอนของกระบวนการ immigration ได้ ไม่ว่าคุณจะมีทนายดูแลคดีของคุณอยู่หรือไม่ หากคุณมีเหตุผลบางประการที่ต้องการยกเลิกบริการของทนายนั้นๆ เราสามารถช่วยคุณได้ ติดต่อที่สำนักงานของเราแล้วจะพบว่าเราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

*สำหรับทนายความ*
เรายังให้บริการแก่ทนายความท่านอื่นๆ หากท่านต้องการให้สำนักงานเราช่วยเหลือในเรื่อง immigration หรือ มอบคดีให้เราทำต่อ กรุณาติดต่อกับทนายความโจอี้โดยตรง

THAI TESTIMONIAL

PRACTICE AREAS

Diversity

 
We serve a wide range of clientele, and every client relationship is valued greatly. Each engagement benefits from the depth and breadth of our expertise.

U.S. Federal Immigration (in Thai) 

BURBANK

209 WEST ALAMEDA AVENUE, SUITE #201

BURBANK, CALIFORNIA 91502

PASADENA (COMING SOON)

A LETTER FROM A THAI BUDDHIST MONK

Law Offices of Joseph Chitmongran

(818) 846-5639

 

Copyright © Law Offices of Joseph Chitmongran.

All Rights Reserved 

Experience You Can Trust

IMMIGRATION
Attorney Joey Chitmongran is the "People's Attorney" because:

พูดภาษาไทย อังกฤษ และสแปนิชได้
เกิดและเรียนที่สหรัฐ แต่ยังมีความเป็นคนไทยเต็มเปี่ยม
มีประสบการณ์ เชี่ยวชาญในด้าน immigration และด้านธุรกิจต่างๆ (เป็นสมาชิกของ Beverly Hills Bar Association แผนก Immigration & Business Sections, ผู้ก่อตั้งบริษัท Ameri-Thai Consulting และ เป็นอดีต asst. Contracts Administrator ที่ UMG)
ทำงานรวดเร็ว มีคุณภาพ เชื่อถือได้
เข้าถึงได้และเป็่นกันเอง การที่จะพบทนายบางคนอาจเป็นเพียงครั้งแรกเท่านั้น หลังจากนั้นคุณอาจพบเพียงผู้ช่วย แต่กับทนายโจอี้ คุณสามารถเข้าถึงและพูดคุยกับทนายได้โดยตรง
ด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุดและสามารถผ่อนชำระได้
ไม่เคยส่งงานต่อเช่นทนายบางคน ทุกงานทำเองโดยทนายโจอี้และทีมงาน 100%An Immigration Attorney Who Understands
ทนายที่เข้าใจคุณ ที่สำนักงานทนายความโจอี้ เราเข้าใจว่ากระบวนการทาง immigration นั้นเป็นเรื่องยุ่งยาก ยาวนาน และทำให้เกิดความเครียดได้ การมาจากครอบครัวที่อพยพของตัวทนายโจอี้เอง เป็นประสบการณ์ตรงที่เกิดขึ้นกับครอบครัว ดังนั้นเราจึงเป็นคนที่อยู่เคียงข้างคุณ คุณมีทางเลือกและต้องไม่สิ้นหวัง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เคยได้ยินเรื่องใด หรือเคยพบทนายท่านอื่นแล้วผิดหวังมา เรายินดีและเต็มใจเป็นที่ปรึกษาคุณทุกเวลา

Why Work With a Licensed Immigration Lawyer?
ทำไมต้องปรึกษาทนายที่มีใบรับอนุญาต เพราะว่ากระบวนการทาง immigration เป็นเรื่องละเอียดอ่อนและซับซ้อนซึ่งสำคัญต่อตัวคุณและครอบครัว คนที่คุณรัก กระบวนการนี้เป็นสิ่งยุ่งยากและมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ คุณต้องการทนายที่มีประสบการณ์อยู่เคียงข้างคุณ ให้คำแนะนำคุณ อย่าทำเองคนเดียว โดยเฉพาะในเรื่องที่เป็นผลประโยชน์แก่ตัวคุณเองถ้าคุณไม่มีความรู้หรือไม่แน่ใจในเรื่องที่คุณกำลังทำอยู่ หรือคุณไม่มีที่ปรึกษาที่เชื่อถือหรือไว้ใจได้
 
อย่าวางใจในผู้ที่ไม่มีใบรับอนุญาต เพราะเขาไม่สามารถให้คำแนะนำคุณได้ เนื่องจาก 1) พวกเขาไม่รู้กฎหมาย 2) พวกเขาไม่มีประสบการณ์ 3) การให้คำปรึกษาและคำแนะนำนั้นเป็นสิ่งผิดกฎหมาย นอกเหนือจากนั้นบุคคลเหล่านี้ไม่สามารถเป็นตัวแทนคุณได้หากได้รับปัญหาใดๆ ผู้มีใบอนุญาตและมีประสบการณ์เท่านั้นที่จะให้คำปรึกษาด้านกฎหมายแบบลึกซึ้ง และวางแผนวิธีต่างๆ ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ของคุณได้ เพราะว่าแต่ละบุคคลนั้นมีกรณีแตกต่างกันไป สำนักงานเราจะไม่ปฏิบัติต่อกรณีของคุณเช่นเดียวกับกรณีของคนอื่นๆ



Although I take great pride in achieving successful results for all my clients, there's nothing better than when it's for a Buddhist Monk. I've successfully obtained permanent residency for countless monks in several states across the country. Below: A personal photograph of when

I became a Buddhist monk back in 2010. This is part of the ordination ceremony @ Wat Thai

of Los Angeles.

Knowledge

 

Immigration law changes all the time - you need someone on your side who is well versed on the most recent changes. Look for Attorney J.Chitmongran's weekly articles "LAW CORNER" published in the Sereechai Newspaper!

OUR OFFICES